May Tap The Duc Toan Than
Co Suc Khoe La Co Tat Ca

    Home
    »
    Máy Tập Thể Dục Toàn Thân

Máy Tập Thể Dục Toàn Thân

Bạn muốn đến các trung tâm để tập thể dục, rèn luyện sức khỏe nhưng chưa có thời gian và đang băn khoăn về chi phí? Ra công viên, khu dân cư để tập , bạn cũng không có thời gian? Nhưng ở nhà, thì rất khó để tập thể dục khi mà diện tích không cho phép, căn phòng cá nhân của bạn chỉ có 6m2 ?

 

may-tap-the-duc-toan-than

Máy Tập Thể Dục Toàn Thân

 

Loi ich cua may tap the duc toan than

Tám bài tập thể thao đơn giản, hiệu quả cùng có trong một chiếc máy giúp bạn rèn luyện cơ thể một cách toàn diện: đi bộ, chạy bộ, xoay eo, tập tạ, tập cơ bụng, massage lưng- bụng, đạp xe đạp, hít đất.

Mặt đồng hồ thiết kế độc đáo, hiển thị rõ ràng, chính xác nhịp tim, năng lượng tiêu hao, khoảng cách, vận tốc, thời gian, quãng đường giúp bạn kiểm soát quá trình tập luyện của mình.

Uu diem cua may tap the duc toan than

May tap  làm bằng khung thép tổng hợp, có sơn tĩnh điện an toàn khi tập; đệm bàn chạy làm bằng thảm nhựa tốt, bền và chắc chắn, được gắn đúng kĩ thuật, đi bộ hay chạy tốc độ cao cũng không lo trượt và lệch bàn chạy. San pham cấu tạo đơn giản nhưng tinh tế, màu sắc tươi sáng giúp bạn có cảm giác thoải mái ngay khi tiếp xúc.

Ngoài những ưu điểm trên, điểm nổi bật nhất của chiếc máy mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó là: dù đa năng như vậy nhưng chiếc may tap  này cực kì nhỏ gọn và dễ sử dụng, với chiếc máy này bài toán không gian mà bạn đang lo lắng sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Với cấu tạo đặc biệt, chiếc máy cho phép bạn gấp lại và để vào góc tường hay để dưới gầm giường sau khi sử dụng xong. Khi mở ra sử dụng, kích thước của chiếc máy chỉ chiếm diện tích tương đương diện tích bạn dựng một chiếc xe máy, với kích cỡ 3 chiều lần lượt là 1650x 749x1719mm.

Hãy nhanh tay đặt mua chiếc máy này để tận hưởng những ưu điểm mà chiếc máy đem lại cho sức khỏe và cuộc sống của bạn. 6tr1 cho một may ta the duc toan than, thật rẻ phải không?

Từ nay bạn đã có thể an tâm rèn luyện sức khỏe mà không phải băn khoăn bất cứ điều gì nữa. Ngoài bài toán không gian, chiếc máy này còn giúp bạn giải quyết bài toán thời gian và bài toán chi phí.

Là người tiêu dùng thông minh, tôi tin chắc bạn đã có lựa chọn cho riêng mình để chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Chúc bạn một cuộc sống vui khỏe.

Thai Hien Sports

Posted on the Tháng Một 19th, 2013 under may tap the duc by admin

Leave a ReplyXHTML::
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>